Đăng nhập
Đăng nhập Đăng ký
Bạn có thể đăng nhập qua
KINHBACTOURISM - Hành Trình Khám Phá Thế Giới
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký
Bạn có thể đăng nhập qua

[HCM] -TOUR SEOUL – NAMI - EVERLAND [MÙA HOA ANH ĐÀO]

  • [HCM] -TOUR SEOUL – NAMI - EVERLAND  [MÙA HOA ANH ĐÀO]
[HCM] -TOUR SEOUL – NAMI - EVERLAND [MÙA HOA ANH ĐÀO]
  • 13,990,000 đ
  • Số chỗ : 0
Mã tour: T00000131
Khởi hành:
13/12/2018
Nơi khởi hành: TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 5 NGÀY 4 ĐÊM
155
    • NGÀY 01: TP.HCM – SEOUL ( ĂN NHẸ TẠI SÂN BAY)
    • NGÀY 02: TP.HCM – SEOUL – ĐẢO NAMI – THÁP NAMSAN ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
    • NGÀY 03: SHOPPING - EVERLAND – NANTA SHOW ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
    • NGÀY 04: SEOUL – LÀNG VĂN HÓA HANOK ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
    • NGÀY 05: CÔNG VIÊN YUEOUIDO – LỚP HỌC KIMCHI - TPHCM (ĂN SÁNG/TRƯA)

    HIGHLIGHT:

       Chương trình đầy đủ, chất lượng, không cắt giảm lịch trình

       Đắm mình trong không gian nở rộ của hoa anh đào tại Hàn Quốc.

       Nanta show - show diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ Hàn Quốc tài năng.

       Tham gia làm KimChi

       Chụp ảnh lưu niệm với trang phục Hanbok  truyền thống 

    Khách sạn trung tâm, bữa ăn phù hợp đối tượng khách thích khám phá ẩm thực Hàn

    THÔNG TIN ĐIỀN FORM XIN VISA HÀN QUỐC

    1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

    Họ và tên:.............................................................................

    Địa chỉ:....................................................................................................

    Di động:.............................................

    Thông tin liên hệ trong trường hợp khẩn cấp: (Quý khách vui lòng điền thông tin người không cùng tham gia chuyến đi).

    Họ tên:...............................................................

    Điện thoại liên hệ:............................................

    Mối quan hệ:....................................

     

    1. TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN
    1. Đã kết hôn     
    2. Góa
    3. Độc thân

    Nếu quý khách đã kết hôn xin vui lòng cung cấp các thông tin sau:

    Họ tên vợ/chồng:.......................................................

    Ngày sinh:...................

    Số điện thoại:......................................

     

    1. TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

    Bằng cấp cao nhất bạn đã hoàn thành:

    A. Thạc sĩ/Tiến sĩ

    B. Cử nhân

    C.Trung học phổ thông

    1. trường:..................................................................................................

    Địa chỉ trường (tỉnh/ thành phố):.......................................................................................................

     

    1. NGHỀ NGHIỆP/CÔNG VIỆC (điền đầy đủ thông tin)
    1. Doanh nhân/chủ doanh nghiệp
    2. Kinh doanh hộ cá thể
    3. Học sinh/sinh viên
    4. Nhân viên công ty
    5. Hưu trí

    Tên công ty/tổ chức/trường học:.............................................................................

    Chúc vụ:......................................................

    Điện thoại:..........................................

    Địa chỉ công ty/tổ chức/trường học :.....................................................................

     

    1. LƯU Ý
    • Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố/mẹ phải được sự cho phép và chấp thuận của bố/mẹ bằng thư bảo lãnh có chữ lý và photo CMTND hoặc hộ chiếu của bố/mẹ kèm theo.
    • Trường hợp khách đã từng cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc hoặc đã từng vi phạm pháp luật nước sở tại => SẼ KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA HÀN QUỐC.
    1. CAM KẾT: Quý khách cam kết các thông tin trên là đúng sự thật và chính xác.

     

    ............,ngày......tháng......năm 2016

    (Người đi ký và ghi rõ họ tên)

                  

  • GIÁ TRỌN GÓI TOUR GHÉP LẺ DÀNH CHO MỘT KHÁCH ( ÁP DỤNG ĐOÀN TRÊN 20 KHÁCH)

    NGÀY KHỞI HÀNH

    NGƯỜI LỚN (TRẺ > 12T)

    11T <TRẺ EM<2T

    TRẺ EM < 2T

    14/04

    13.990.000

     

     

    Phụ phí phòng đơn

     

     

    GIÁ BAO GỒM:

    •  
    • Vé máy bay khứ hồi: HCM – SEOUL – HCM ( 10kg hành lý xách tay, 15 kg hành lý ký gửi)
    • Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa Hàn Quốc
    • Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình
    • Khách sạn 3* trung tâm, 02người/1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/1phòng)
    • Các bữa ăn theo chương trình
    • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
    • Vé tham quan vào cửa theo chương trình ( vào cửa 1 lần đầu)
    • Bảo hiểm du lịch theo chương trình
    • Nước uống theo hành trình , 01 chai nước /người/ngày

    GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

    • Chi phí làm Hộ chiếu
    • Hóa đơn VAT trong trường hợp quý khách yêu cầu.
    • Tips cho HDV và lái xe (700.000 VNĐ/Khách/Tour)
    • Visa tái nhập cảnh VN ( đối với những trường hợp Việt Kiều /người nước ngoài)
    • Chi phí cá nhân: Điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân không bao gồm như trên.

    TRẺ EM:

    • Trẻ em dưới 2 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ
    • Trẻ em 2 – 11 tuổi. ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn.
    • Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
  • Chính sách tour

    CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR

    Sau khi xác nhận đăng kí tour quý khách đặt cọc 50% giá tour, quý khách không được hủy tour.

    • Thời gian ĐSQ cấp visa sau khi có đầy đủ hồ sơ và nộp visa là 8 ngày làm việc.
    • Trước 21 ngày so với ngày khởi hành, miễn phí đổi tên. Hủy tour, phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
    • Từ 10-14 ngày trước ngày khởi hành không được hủy tour, nếu hủy phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
    • Trước 10 ngày so với ngày khởi hành, hủy tour phí phạt 100% (bao gồm vé máy bay).

     

    CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

    1. Quý khách đặt cọc 7.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày thường. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.
    2. Quý khách đặt cọc 10.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày lễ tết. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.
    3. Quý khách cần hoàn tất chuẩn bị hồ sơ và chuyển cho Công ty chậm nhất trước 20 ngày để kịp thời gian nộp visa vào sứ quán( Sau khi nhận được hồ sơ, phía Công ty xử lý dịch thuật, nộp visa, xuất vé máy bay). Vé máy bay phải xuất trước 10 ngày so với ngày khởi hành. Trong thời gian xuất vé máy bay, nếu chưa có kết quả visa quý khách sẽ tính theo điều khoản 5
    4. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
    5. Do tính chất đoàn khách lẻ, lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khác nếu:
    • Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
    • Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
    1. Ngay sau khi Quý khách đăng ký, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000vnđ/ người. Thời gian được cấp visa trong vòng 10 ngày kể từ ngày nộp visa do vậy trường hợp khách hàng đăng ký tour hoặc chuẩn bị hồ sơ không đúng tiến độ trong vòng 21 ngàyvà bị từ chối visa trong vòng 10 ngày so với ngày khởi hành (Thời hạn sau khi đã xuất vé máy bay), phí không hoàn lại là 5.000.000vnđ/người.
    2. Để đáp ứng tiến độ  nộp visa, công ty  sẽ dịch thuật gấp các bộ hồ sơ trong thời gian bổ sung, nếu quý khách hủy tour trước thời điểm nộp visa vào Đại sứ quán, công ty sẽ tính phí dịch thuật 350.000 VND/hồ sơ. Hồ sơ sẽ hoàn trả lại quý khách.
    3. Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả lại tiền tour.
    1. LƯU Ý:
    • Với những trường hợp quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diên cấm xuất nhập cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000vnđ/ người.
    • Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy hợp đồng.

    LƯU Ý:

    1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo hình thức thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
    2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại.
    3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trính, dịch vụ (bỏ điểm tham quan,bỏ dịch vụ …) quý khách phải chấp nhận các chi phí phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
    4. Trong hành trính, Quý khách không được tư động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
    5. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
    6. Quy định chung quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc Tế , và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
    7. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
    8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ Quý khách.
    9. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
    10. Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
    11. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200 triệu VNĐ/ khách (khi có yêu cầu). Số tiền ày sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đòng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiênh hoãn hủy.
    12. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các chung tâm mua sắm, nên quý khách muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
    • Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1ngày thường tách đoàn và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
    • Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

     

    THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI LSQ TP.HCM

    • Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 15 ngày làm việc.
    • Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG trong vòng 3 tháng gần nhất.
    • Đối với các hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách ngay sau khi kết thúc tour

     

    Các yêu cầu làm visa đối với khách hàng tự chứng minh tài chính.

    • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp cùng hộ chiếu mới.
    • 2 hình 3,5x4,5cm – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
    • Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).
    • Chứng minh nhân dân ( photo)

     

    1. GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU
    1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
    • Hợp đồng lao động bản sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
    • Giấy nghỉ phép. (nếu thời gian đi trùng vào ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
    • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc.

     

    1. Đối với khách hàng đang kinh Doanh:
    • Giấy phép đăng ký kinh Doanh, Giấy phép thành lập công ty.( sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp visa)
    • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.

     

    1. Đối với khách đã về hưu
    • Thẻ hưu trí.( sao y bản chính)
    • Sổ nhận lương hưu. ( sao y bản chính)

     

    1. Đối với Sinh viên
    • Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học ở trường. Giấy xin nghỉ phép trong thời gian du lịch.
    • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

     

    1. Đối với lao động tự do. (trong độ tuổi lao động)
    • Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.
    • CM bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu).

     

    1. GIẤY TỜ  CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
    1. Sổ Tiết Kiệm gốc tối thiểu 100 triệu đồng/người. Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
    2. Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.
    3. Bản chính giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

    *** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt

    *** Nếu quý khách đã đi châu Âu, Úc, Mỹ, Anh, Hàn Quốc trong vòng 5 năm sẽ không cần nộp Sổ Tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

     

    Trong trường hợp quý khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm

     

    Lưu ý: trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết

    Trong quá trình xét duyệt visa LSQ có thể yêu cầu quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

Ý kiến khách hàng

Thông tin khách hàng

Tour: [HCM] -TOUR SEOUL – NAMI - EVERLAND [MÙA HOA ANH ĐÀO]

  • Mã tour: T00000131
  • Khởi hành: 13/12/2018
  • Nơi khởi hành: TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 0
Cản ơn đã cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ
Mã số đơn hàng của bạn là:

+ Thời gian xác nhận đơn hàng dự kiến trong vòng 1 - 3 tiếng với đơn hàng trong giờ làm việc từ 8h - 21h30.

+ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất